Phong cách | Giải trí        14/06/2020 | 20:50

Hoài Linh răn dạy Dương Triệu Vũ lời thấm thía

Duyendang - "Đừng có đua đòi quay cảnh nóng, cảnh sốc, không đem lại cái gì tốt đẹp cả" – Hoài Linh nhắc Dương Triệu Vũ.

Vừa qua, ca sĩ Dương Triệu Vũ đã gây chú ý khi ra mắt MV mới mang tên Bức tranh tiền kiếp.

Sau vài ngày ra mắt MV, Dương Triệu Vũ đã đến thăm anh trai Hoài Linh để xin ý kiến, nhận xét của anh rồi quay clip đăng tải lên kênh Youtube cá nhân.

Hoài Linh răn dạy Dương Triệu Vũ lời thấm thía - Ảnh 1.

MV mới của Dương Triệu Vũ

Trong clip, Dương Triệu Vũ đợi lúc Hoài Linh đang ngồi ngoài vườn liền chạy tới hỏi: "Anh Bốn, anh thấy sao về MV mới của em?".

Hoài Linh khen ngợi Dương Triệu Vũ làm MV đẹp, nhưng đồng thời cũng than phiền về thực trạng hỗn loạn trên mạng xã hội. Anh nói: "Nói chung là hay, có đầu tư, nhìn là biết em phải đầu tư nhiều lắm rồi. Nhưng anh thấy em đầu tư như thế là phí.

Thật sự ra, thời buổi bây giờ không cần phải đầu tư nhiều như vậy. Bây giờ nhiều khi mọi người lên Youtube, để có mỗi cái máy quay trước mặt rồi ngồi nói ba xàm ba láp mà người ta coi quá trời.

Có những người chỉ ngồi chửi bới um xùm cũng có quá trời người coi. Trong khi đó, em đầu tư quá nhiều vào MV như vậy là phí".

Dương Triệu Vũ ấp úng than lại: "Nhưng bây giờ em đâu có biết chửi đâu".

Hoài Linh răn dạy Dương Triệu Vũ lời thấm thía - Ảnh 3.

Hoài Linh bật cười nói đùa: "Thì mày thuê tao chửi cho".

Nhưng ngay sau đó, anh lên tiếng răn dạy em trai: "Nói thì nói chơi vậy thôi, chứ mình là nghệ sĩ mà em, sản phẩm nào tốt đẹp nhất thì mình làm rồi đưa ra cho khán giả. Tiền của khán giả nuôi mình thì mình phải đem lại những cái hay nhất cho khán giả.

Còn về cái vụ chửi bới trên Youtube, anh nói thật, nếu ai cũng chửi như vậy hoài, sau này mấy em nhỏ coi xong xuôi rồi nhiễm vô người chúng nó là hư hết cả một thế hệ chứ không phải bình thường.

Anh đã coi MV của em rồi và anh thấy sự thể hiện tình cảm của em với cô gái trong đó không có gì phản cảm hết. Mình cứ nên giữ ở mức bình thường, với những hình ảnh đẹp như vậy là tốt nhất.

Đừng có đua đòi quay cảnh nóng, cảnh sốc, không đem lại cái gì tốt đẹp cả. Sau này, tụi bay tuy là lớp nghệ sĩ chẳng trẻ trung gì nữa nhưng vẫn ảnh hưởng đến lớp trẻ, nên phải cẩn thận khi làm một sản phẩm ra.

Hoài Linh răn dạy Dương Triệu Vũ lời thấm thía - Ảnh 4.

Chứ bây giờ làm một sản phẩm không tốt ảnh hưởng đến giới trẻ nhiều lắm. Các cháu bắt chước lại nói theo những câu đó thì không hay".

Dương Triệu Vũ nghe Hoài Linh khuyên vậy cũng gật gù tán thành: "Anh nói vậy em thấy cũng có lý. Bây giờ mình nghe không thấy sao chứ tưởng tượng con cháu mình nói ra những từ ngữ đó thì không hề ổn".

Cuối cùng, Hoài Linh chốt hạ: "Sau này nó quen rồi nó lại đi nói như thế với ông bà, cha mẹ nó thì chết, rồi hư hết cả một thế hệ".

Hoài Linh răn dạy Dương Triệu Vũ lời thấm thía - Ảnh 5.

Đa số khán giả đều đồng tình với quan điểm của Hoài Linh và cho rằng, anh đang nhắc đến những nhân vật nổi tiếng nhờ việc chửi trên mạng xã hội.


Top